Profile


có nên mua tại tại chung cư Sunshine Venicia Quận 2 không?

có nên mua ở ở căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 không? Là Các băn khoăn mạnh của nhiều Quý khách dành cho Quốc Dũng Blog Đối với dự án Sunshine Venicia Quận 2- dự án mới vừa thành mắt tháng 5/2019 của chủ đầu tư Sunshine Group. Theo dự kiến, thời gian chào bán chánh thức của dự án chung cư Sunshine quận 2 này sẽ vô quý 3/2019 nên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ bên Quý khách hàng, chủ đầu tư BDS.

Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ Khiến Quý khách trả lời câu hỏi, liệu có nên mua tại tại Sunshine Vecnicia Thủ Thiêm hay không? Qua Những thông tin mà chúng tôi Nhận xét sẽ <strong><a href="https://dungquoc.com/du-an/sunshine-venicia/&quot; rel="nofollow">Sunshine Venicia dungquoc</a></strong> Làm Khách hàng có khả năng dễ dàng đưa nên quyết định mua căn hộ Thủ Thiêm nhằm ở lâu dài của mình.

chỗ xây ra thụ riêng tư đáng cho dự án này bao gồm:

– dự án chứa đựng lối thiết kế kiểu Itali hoàn toàn tân tiến, đặc sắc. khi chọn dự án căn hộ Sunshine quận 2 lần này có nghĩa là Khách hàng đang được trực tiếp hưởng thụ và an cư trong số Các biểu tượng của thụ đẳng cấp, phồn vinh, xa xỉ bậc nhất Thủ Thiêm.

– Nội thất đẳng cấp, nhập khẩu chính thức và trực tiếp ở Italia: mỗi món đồ nội thất được đặt trong Những chung cư của dự Sunshine quận 2 đều được cấu trúc, trau chuốt tinh tế từ Các nghệ nhân của Những danh tiếng Italia lâu đời nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Các Quý khách.

– hệ thống công nghệ cao cấp 4.0: Là công nghệ được ứng dụng trong số bất động sản của chủ đầu tư Sunshine từ khâu bán hàng đến vận hành, điều hành mang đến sự dễ dàng tối đa dành cho Những Khách hàng.

+ an toàn bảo vệ 24/7: gồm mạng lưới nhận diện khuôn mặt ở mọi hướng vào của tòa nhà Khiến bảo vệ dân cư ngày đêm khi có người ra vô. tại Những vị trí cửa thang máy chỉ cho phép lên đúng mỗi căn hộ của Khách hàng.

+ chuỗi báo cháy và chữa cháy bảo vệ tốt nhất: Được lắp đặt xuyên suốt hành lang, tầng hầm và trong mỗi chung cư Khiến phát hiện mau lẹ thông qua tiếng chuông, thu hút là ứng dụng di động. Ngay tại mạng lưới này cũng có thêm vòi phun nước nếu tạo dấu hiệu cháy Khiến người dân dập tắt mau lẹ nhất.

+ Bãi đỗ xe thông minh: Là hệ thống Làm Những churxe đặt trước vị thế đỗ xe, dẫn đường và thông báo tìm điểm trống mau nhất. Ngoài thành, theo Quốc Dũng Blog được biết, chỉ phải nhà xe nhập biển số xe sẽ hiển thị ngay vị trí mà xe đang đỗ Giúp tìm xe nhanh nhất.

Ngoài nên, công nghệ 4.0 còn cấp những cơ sở vật chất như Sunshine Cab ( dịch vụ đặt xe thông minh), Sunshine Mart, Sunshine School…