Profile


Thông tin căn hộ Eco Green Sài Gòn xa lạ nhất từ chủ đầu tư chủ đầu tư Xuân Mai Corp

Theo nguyên tắc phát triển đô thị thì khu vực giao Những đô thị sẽ có bước nhảy vọt về bờ bến .Và dự án Eco Green Sài Gòn của chủ đầu tư Xuân Mai Corp là tâm điểm. dự án tọa lạc ngay trung tâm xây sầm uất nhất khu Nam Sài Gòn, chính là Quận 7.

Các 5 qua những chủ đầu tư trong và ngoài nước đã kéo về đây triển khai dự án vô cùng rầm rộ, khiến cho bộ mặt khu vực Quận 7 từng lối thay da đổi thịt. Thúc đẩy sự phát triển của khu mà Eco Green tọa lạc.

Tuy nhiên, Những khu trên chỉ đang trong số quá trình đồng bộ tiện ích Hạ tầng, ra động năng và khả năng gia tăng giá trị dự án Eco Green Sài Gòn dưới khi Hạ tầng đô thị ra hình bài bản, giá trị tăng lên sẽ là khá lớn mạnh.
SaleReal nhận thấy chọn căn hộ Eco Green Sài Gòn Eco Green để mua ở và đầu tư đều tối ưu. Bài viết này SaleReal sẽ Khám phá tới Eco Green Sài Gòn Quý khách Các thông tin lạ nhất về dự án.

Thông tin Đôi nét Eco Green Quận 7

Tên dự án: Eco Green Sài Gòn
Vị trí: Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM
chủ đầu tư: chủ đầu tư Xuân Mai Corp.
tổng thầu phát triển dựng: Coteccons
Đơn vị quản lý: Savills
Quy mô dự án: 14 ha Với Các sản phẩm tiêu biểu từ căn hộ Eco Green Sài Gòn đẳng cấp, căn hộ Eco Green Sài Gòn thương mại, <strong><a href="https://duankhunam.com/du-an/eco-green-sai-gon/&quot; rel="nofollow">du an eco green saigon SaleReal</a></strong> chuẩn mực.
phức số căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn: trên 1000 căn Với 6 block Với chiều cao 35 tầng
Khởi công xây dựng dựng: đang xây
tại gian bàn giao dự kiến: Quý 2/2020
hình thức sản phẩm: chung cư chuẩn mực và căn Officetel

vị trí dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7

Eco Green Sài Gòn tọa lạc ngay hơn mặt tiền Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7 Phường Tân Phú, Quận 7, TP hồ Chí Minh.

Phú Thuận là con đường có diện tích đừng rộng lớn lắm nhưng heienj đang được nâng cấp mở rộng trên và đây cũng là tuyến đường huyết mạch của khu Nam ra phố, kết nối đơn giản Với Những Quận huyện khác như Quận 7, Bình chánh, Quận 1, Quận 4, Quận 8 và Những nơi cơ sở vật chất Vượt bậc tại khu vực Quận 7 khá thuận lợi.